An-an?

Mga momsh sa tingin nyo po an-an ung nasa leeg ni baby? Yan ung mga pula pula nya dati tas nung gumagaling na yan na naging itsura naging puti tas parang naging patches

An-an?
3 Replies

ganyan din po sa baby ko...pawisin leeg nya tas nagpalit ako ng lactacyd lalo lumala namula na parang may paltos.nagpalit ako ng sabon nya..saka lagi lng linisin minsan kc di gaanong nalilinis ang parteng leeg ng baby .tas ng gumaling nagputi puti ..habang tumatgal pumapantay din naman sa kulay nya..

pareho po tayo. di po yan an-an. mawawala at babalik din po yan sa dati eventually. panay kasi linis ko sa leeg nya kaya nagkaganun.

ano po ginamot myu dito.??.meron po kc ganyan baby ko ngayon..