rashes to an-an ☹️

Mamshies..nung una po kasi rashes lang po ung nasa leeg ni baby ko,tas nung nagpalit kami ng soap to cetaphil recommend ng pedia niya,bigla na lang nagka ganyan ung leeg,para na xang an-an..hanggang chin niya po ung an an,nung una naman po di xa ganyan,rashes lang tlga xa..bat po kaya xa nagka ganun ☹️

rashes to an-an ☹️
14 Replies

Ay ganun din po sa baby ko alin po ba ang mas magandang gamitin sa may ganyan na baby lactacyd or cetephil,