Rapid Test

Hello mamshies. May idea po ba kayo magkano swab/rapid test? Salamat po sa sasagot. Hayyys kakastress lang po bukod saakin na manganganak pati yung magbabantay sakin kailangan din ng swab/rapid test. Dagdag gastos pa. Potanginang covid kasi 'to.

22 Replies

wala po bang libre sa brgy. nyu? kasi po dito saamen pupunta ka Lang po sa brgy. para mag Pa. swab then isched kana nila para pmunta malapit munisipyo libre Lang po

tsaka sa nkti kaso sa qc 391 pesos lng daw bsta updated philhealth contribution. Check nyu din po sa ritm sa alabang mura din daw dun

dto po sa amin sa cavite specifically sa la salle dasma sa umc libre swab test bsta buntis. need lng request sa ob tsaka pa schedule

libre lang po yun wala po ba nirerecommend yung health center nyo? samin po kasi libre pati dun sa mag babantay sa akin sa ospital.

sa moa po libre lng, yon po sbi ng ob ko.. kasi dun nya po ako pinapapunta pti yong magbabantay sakin

yes sop ng hospital yan.ako nun nag pa rapid kami ni hubby 2500 each kami swab test not sure 8k ata

Saang lugar po kayo? Maraming cities po na libre, try niu po magcheck sa health center niyo.

2500 skin kpapanganak ko lng nung jan17..d nmn hiningian ng swab test mga ng bantay skin...

taga saan po kayo? sa Chinese general hospital sa manila 591 po bayad bsta may philhealth ka.

3y ago

base sa experience ko ibang mami doon nag bayad ng 350 sa philhealth para maupdate nila.

Sa Brgy namin momsh libre lang po baka ganon din po sa inyo. Try nyo po magtanong.