Rapid Test

Hello mamshies. May idea po ba kayo magkano swab/rapid test? Salamat po sa sasagot. Hayyys kakastress lang po bukod saakin na manganganak pati yung magbabantay sakin kailangan din ng swab/rapid test. Dagdag gastos pa. Potanginang covid kasi 'to.

22 Replies

sa public hospital po ata libre.. kc nung ako po nanganak libre lang rapidtest

sa malabon city libre lng sa may oreta complex pero dapat tga malabon ka ..

free lang samen bsta me philhealth. try nio po mag ask sa brgy nio po.

Sa La Salle Dasma po need din po na my Philhealth ka

3y ago

libre lang po sa la salle?

libre lang ang buntis pag may philhealth

1200 rapid, sa center may libreng swab

required po ba tlga swabtest before maadmit?

3y ago

yes required pg sa private hospital

2500 po sa pinaanakan ko po

ritm po libre buntis

libre po sa Taguig