Swab Test Or Rapid Test For Covid-19

Hi po sino po dito na kapa pa ng anak lang ano po mostly prepared swab or rapid.

17 Replies

swab test mas accurate kasi malalaman if positive ka sa virus nung time na tinest ka, unlike sa rapid test na makkita lang kung may history ka ng virus

Swab po ang pinaparequire sakin kasi co.vid free ung ospital san ako manganganak sobrang higpit. Ung asawa ko na magbabantay, magpaparapid lang.

4y ago

depende momsh. ako kasi sa Makati Med nagpaswab. 8.1k po 😅 need ko kasi na mabilisan makuha result baka abutan ako ng panganganak di ako maaadmit pag pending pa ung result. sa Red Cross po 3.5k lang, yun po pinakamura kaso 1 week bago makuha result, if abutan ka ng panganganak baka mahirapan ka iadmit if di mo hawak result ng swab mo.

Ako 32weeks nag rapid test ako. Then sabi ng OB ko pag nakasched na daw ako manganak tyaka ako mags-swab test. 🤔

Swab test po. Mas accurate kesa sa rapid test😊 kanina lang ako nakapag swab, turning 37weeks😊😊

4y ago

Medyo masakit lng, nakakaluha pag sa ilong na😅😅 pero saglit lng yung procedure😁

swab test mommy ang ginawa sa friend kong nanganak nung June, besides mas accurate compared sa rapid

Dipa ko nanganganak pero nakapagpaswab na. Sa chinese gen po 1591 lang babayaran if may philhealth.

4y ago

Kahit sinong doctor po ba or kailangan yung doctor lang chinese gen?

I was required by my OB for a rapid test since I'm already in my 37th week.

Nung nanganak ako wala pang ganyan s ospital n pinaganakan ko po

rapid test lang hinihinge sakin at letter sa brgy

Dto po samin rapid test required bago manganak,