Swab/Rapid test

Mga mommy tanong ko lang, pag manganganak na ako, kailangan din ba ng Josawa ko ng Swab test or Rapid test? Kasi samin pregnant lang ang libre sa swab eh. Inaalala ko lang kasi masyado mahal ang swab test.

2 Replies

dun sa ospital kung san ako nanganak xray lng..pati ung mgbabantay need din i xray di ko lng alam kung sa swab test ganun din

Depende po sa hospital mommy. May hospital na yung manganganak lang ang need ng swab test.

4y ago

Ay ganun ba Mommy. Salamat po😊