Rapid test

Hello Po ask ko lang po kapag nagpa rapid test ako pati ba yung magbabantay sakin sa hospital magpaparapid test din?Thankyou

2 Replies

Yes po sis. Kung sino po ang relative na magbabantay ay need i-rapid test, like me and my husband. If ever na gusto ng ibang relatives mo magbantay sayo kapalit ng partner mo, need din magpa-rapid test nung kasalitan ng husband or partner mo po. Sharing thru experienced lang po.

4y ago

Bali doble po yung babayaran?

Pwedeng hindi na lalo kung negative naman resulta mo pero mas okay kung oo magrapid test din sya to make sure na safe kayo parehas 🙂

4y ago

Ni requiredpo ba sa inyo ganun?