Kamot

hi mamshies,may aask ako..2 months na simce mung nanganak ako,meron kasi akong stretchmarks sa may binti,kili kili,tyan, totou bang sa pagkakamot un? sabi ko kasi di naman ako nagkakamot,sabi ng kausap ko sa pagtulog ko daw yun di maiiwasan. Medyo parang taliwas ako na kamot to,kasi sabi ko bat naman pati kili kili ,binti,alangang kinakamot ko un. para kasi sakin di yan cause ng pagkakamot,para sakin e stretchmark nga e,nagsstretch kasi ung balat. Ewan ko lang ah,anu na say nyo? baka kasi ako lanv din ang mali?

12 Replies

tama po kayo d nmn po tlaga din yun sa pagkakamot eh... nagkakaroon po tlaga ng stretchmark mommy kapag hindi moisturize ung balat mo kasi kahit ako d nmn tlaga ako nagkakamot noon cnasabi lng nila na sa pagtulog daw yun eh ako sensitive ako kahit tulog nararamdaman ko and alam ko pa rin kung nagkakamot ako o hindi mahirap lng tlaga makipagtalo sa mga tao na pinaninindigan ung d totoo 😂😂 kahit kc sabihin mo hindi ka nagkakamot ipipilit nila na nagkamot ka ung tipong mas alam pa nila na nagkamot ka kala mo sila ikaw eh...

5y ago

hahaha oo lalo na po pag sa mga matatanda yun lagi sinasabi nila hahaha kahit suklay lng gamit kung magkakastretchmark ka tlga magkakaroon ka tlaga eh kahit d kamutin 😂😂 kc nababanat ung balat mo and d sya moisturize kaya ganun 😂😂

sa elasticity po ng balat yan kapag nastretch bigla at possible din sa genes nyo, kapag nanay mo merong stretch marks most probably magkakaroon ka nga din kahit anong apply ng lotion/creams. kakapanganak ko lang and so far ala naman nag appear na marks, nanay ko wala e so im hoping na d rin lumabas sa akin. although all throughout my pregnancy nagmomoisturize ako ng skin.

nabanat po kasi yung balat natin kaya paglabas ni baby natin may stretchmarks po tayo. lotion lang po ginamit ko nun habang buntis pagkapanganak ko wala naman po masyadong stretchmarks

2 lang po ang dahilan nyan sis. pwding sa pag kakamot. at isa dahil sa biglang taba na iistretch yung balat. ako din hnd din ako maxado nag kakamot nun pero gulat ako meron din ako stretchmark.

Ako sa may pwetan ko grabe dami stretch marks.. Pero sa tummy ko wala nmn po.. Bkit po kya? Di nmn ako ngkakamot dun.. Nilalagyan ko n ng biooil po.. Sana pumuti mn lng, kasi maitim sya..

di rin ako nagkamot sis, pero sobrang dami rin ng lumabas sa tummy ko, sobrang nastretch kaya hanggat medyo maaga pa lagyan mo ng oil ung mga parts na alam mong masstretch 😊

hindi dahil sa pagkamot ang dahilan ng stretchmarks. dahil sa pagkabatak ng skin dahil sa weight gain/loss kaya nagkakaron nyan. malaking factor din ang genes

Kapag biglaan kasi yung pagtaba or paglaki mo nagkakacause yun ng stretchmarks kagaya nung sakin. Buong legs ko puro stretch marks kasi payat ako before.

4y ago

mommy ako din, sa likof ng tuhod ang dami, ano po ginawa nyo para mag lighten?

nag stretch po yung balat mo sis nung nag buntis ka ☺ try mo spa salt abonne para pumuti super effective po na try ko na hehe

Always moisturize your skin. Naturap po ang stretchmarks but make sure to use hypo allergenic soap or body wash to help your skin.