Kamot

hi mamshies,may aask ako..2 months na simce mung nanganak ako,meron kasi akong stretchmarks sa may binti,kili kili,tyan, totou bang sa pagkakamot un? sabi ko kasi di naman ako nagkakamot,sabi ng kausap ko sa pagtulog ko daw yun di maiiwasan. Medyo parang taliwas ako na kamot to,kasi sabi ko bat naman pati kili kili ,binti,alangang kinakamot ko un. para kasi sakin di yan cause ng pagkakamot,para sakin e stretchmark nga e,nagsstretch kasi ung balat. Ewan ko lang ah,anu na say nyo? baka kasi ako lanv din ang mali?

12 Replies

tama po kayo d nmn po tlaga din yun sa pagkakamot eh... nagkakaroon po tlaga ng stretchmark mommy kapag hindi moisturize ung balat mo kasi kahit ako d nmn tlaga ako nagkakamot noon cnasabi lng nila na sa pagtulog daw yun eh ako sensitive ako kahit tulog nararamdaman ko and alam ko pa rin kung nagkakamot ako o hindi mahirap lng tlaga makipagtalo sa mga tao na pinaninindigan ung d totoo 😂😂 kahit kc sabihin mo hindi ka nagkakamot ipipilit nila na nagkamot ka ung tipong mas alam pa nila na nagkamot ka kala mo sila ikaw eh...

5y ago

hahaha oo lalo na po pag sa mga matatanda yun lagi sinasabi nila hahaha kahit suklay lng gamit kung magkakastretchmark ka tlga magkakaroon ka tlaga eh kahit d kamutin 😂😂 kc nababanat ung balat mo and d sya moisturize kaya ganun 😂😂