KILI KILI/ 2 wks after giving birth

Mga mommies nangitim din ba kili kili nyo nung buntis kayo? grabe initim ng kili kili ko huhu pati leeg ko. pero mas grabe ung kili kili ko. ung leeg ko nag lighten na pa konti konti.. Gaano katagal bago bumalik to sa dati? babalik pa kaya? huhu. kDiri kasi ???

3 Replies

yes sis babalik pa yan, normal nmn na umiitim ang singit, leeg at kili kili eh. kahit mapababae o lalake man anak mo. ung mga artista lang makikitaan mo na malinis kasi alaga sila eh tayo saktuhan lang. babalik din yan kapag pwede k ng gumamit ng mga toner or something na pampaputi cheness 😊😉 sa ngaun kasi hndi kapa pwede gumsmit nun kaya tiis lang. pwede k nmng gumamit ng baby oil, 1hr before maligo. try mo sis

momshie try mo magbabad ng calamansi sa kili kili mo and other maitim na parts. effective sya sakin nung buntis ako baka umokey din sayo. Hindi nangitim yung mga kili kili ko at batok nung buntis ako☺️

natural lang po yan ., babalik din yan sa dati dala lng yan ng pag bubuntis basta sa twing maliligo ka kuskusin mo ng towel ang singit leeg mo ng mabuti,