Stretch marks

Just wanna share my marks after giving birth to a baby girl na 3months old na. Grabe kala ko dati lalaki anak ko kasi sabi nila kapag tas nahaggard ka habang nagbubuntis is lalaki. Babae pala and nangitim ang kili kili, puro tigyawat and madaming kamot ang nangyari sakin. Hindi kopo yan kinakamot nung buntis ako PROMISE. andami po kasi nagsasabi na panay daw siguro ako kamot kaya daw ganyan nangyari sakin. I lose my confidence about myself now. Pero think positive for my baby. Kayo anong karanasan nyo?

Stretch marks
1 Reply

ang kamot daw po is genetic, so kahit hindi ka magkamot sa ayaw man at gusto mo magkakaroon ka po talaga. same po tayo, ako dami ko ding kamot, nangitim ang kili kili, baby girl din ang baby ko pero kahit ganon, nung nagbubuntis ako, nagagandahan ako sa sarili ko hehe. saka pag nakikita ko flaws ko sa katawan parang dedma nalang, ang nasa isip ko nalang ang mahalaga nagkababy ako hehe. bawi nalang siguro ako sa pagpapayat pag mejo lumaki laki na anak ko hehe.