Asking for months

Anong months po ba napapansin yung pangingitim ng leeg daw and kili-kili? Sakin kasi mag 4mos na pero wala pa naman. Sabi ng iba normal daw yun. Lahat ba ganon?

1 Reply

5 months sakin momsh biglang litaw lahat as in lalo na mga acne pero dipende naman sa nagbubuntis yan di naman lahat parepareho mommy ko girl ang baby noong pinag bubuntis bunso namin ang blooming nya pero ako girl ang baby ko ang haggard ko tinadtad ng acne sa muka nangitim ang kasingitsingitan at leeg kilikili