Sobrang laki!

Hello mamshies😊 36wks and 6 days na po ako sobrang laki po ng tummy ko, and feeling ko ang taas niya pa. Naglalakad naman ako every morning and afternoon. Akyat baba din ng hagdan huhu any tips ko kung ano pa pde gawin para makaraos na po ako 😇

Sobrang laki!
48 Replies

Kusa naman po syang bababa when the time comes. Or your ob can give you meds/procedure kung kailangan. Your baby still needs some time before becoming full term, just be patient po and keep doing light exercises. Don't rush

still a month before baby is fully ready to come out, so no rush, mommy! born before 37 weeks, the baby will be premature. just make sure to monitor your baby's movements, which you can do using the app's kick counter

Ang laki ng tummy mo, Mommy! Tuloy2 lang ang pag-exercise everyday. Bababa din si baby pag time na n'ya lumabas. Also,aslong as OB says you and the baby are healthy, then ok lang ang laki nyan. 😊

bilog din po tyan ko dati ganyan din pero mas maliit lang hehe ngayon po mababa na sya 37weeks na po ako, ginawa ko lang po lakad, akyat baba ng hagdan, tsaka exercise like squats and lunges

ako kc mommy ganyan din. kaya nageexervise ako light lang step ng pabalik balik sa isang baitang ng hagdan. baka mahirapan ka lang manganak nyan super ipupush pababa habang umiire ka

same tayo mamsh bilog din pero di ganyan kalaki hehe. 37 weeks and 2days na ako ngayon baby girl 😊 have a safe delivery satin po lahat 😊

pasintabi po sa kamot😅 36 weeks and 1 day🥰 Pero suhi po sya praying na Sana e umayos bago ako tuluyang manganak para uwas C's🙏

oks lang yan mommy baka madami din water kagaya ko. maliit lang baby ko pero dami daw tubig. importante healthy kayo pareho. keep safe

mataas pa siya mommy😂 ako 35 weeks pero hindi pa ako nag e exercise hinihintay ko lang mag 36weeks ako bago mag simulang mag exercise .

4y ago

ako mag te37 weeks na but still medyo mataas padin🤣 nung nanganak ako sa panganay ko mataas din Yung tyan ko🤣🤣

hi mamsh you don't need to worry mataas man o mababa na if time na nya lumabas lalabas sya mamsh 🤗😁