Sobrang laki!

Hello mamshies😊 36wks and 6 days na po ako sobrang laki po ng tummy ko, and feeling ko ang taas niya pa. Naglalakad naman ako every morning and afternoon. Akyat baba din ng hagdan huhu any tips ko kung ano pa pde gawin para makaraos na po ako 😇

Sobrang laki!
48 Replies

bilog din po tyan ko dati ganyan din pero mas maliit lang hehe ngayon po mababa na sya 37weeks na po ako, ginawa ko lang po lakad, akyat baba ng hagdan, tsaka exercise like squats and lunges