Sobrang laki!

Hello mamshies😊 36wks and 6 days na po ako sobrang laki po ng tummy ko, and feeling ko ang taas niya pa. Naglalakad naman ako every morning and afternoon. Akyat baba din ng hagdan huhu any tips ko kung ano pa pde gawin para makaraos na po ako 😇

Sobrang laki!
48 Replies

mataas pa siya mommy😂 ako 35 weeks pero hindi pa ako nag e exercise hinihintay ko lang mag 36weeks ako bago mag simulang mag exercise .

4y ago

ako mag te37 weeks na but still medyo mataas padin🤣 nung nanganak ako sa panganay ko mataas din Yung tyan ko🤣🤣