Sobrang laki!

Hello mamshies😊 36wks and 6 days na po ako sobrang laki po ng tummy ko, and feeling ko ang taas niya pa. Naglalakad naman ako every morning and afternoon. Akyat baba din ng hagdan huhu any tips ko kung ano pa pde gawin para makaraos na po ako 😇

Sobrang laki!
48 Replies

Same tayo mommy. Mag36 weeks na si baby sa tyan ko pero mataas at mabilog din hehe and same tayo baby boy 😊😊

Okay lmg yan mommy. Sabi ng mga matatanda bsta first baby mo, 1week advance and 1 week late

okay lg yan mamsh ako nga nanganak ng mataas pa yung tyan e pray lg makakaraos ka den🤗

sakin po 38th weeks and 2 days mejo mababa na din sya. normal lang po ba laki?

Don't stres yourself too much mommy.. Lalabas po si baby pag ready na siya😊

ang laki sa 36weeks.. meron kapa 3weeks 😮😮 nagpa ultrasound kana ba

wow goodluck mommy kaya mo yan lakad2x lng at squat mommy kain pineapple

sana all malaki tummy pag nakahiga. ako kasi 32wks na fkat pag nakahiga

Keep walking lang mommy 🤍 Lalabas si baby kapag ready na siya 🙂

ang cute naman ng pagkabilog ng tiyan mo mommy♥️♥️♥️