wòrried 😥

Hi mamshie ask ko lang ilang days bago matangal ung pusod ng baby . Sabi kc nila 10 days daw ung bby ko 10 days na sya ngaun pero may di parin na tatanggal ung pusod nya .

5 Replies

Sa baby ko po 1week lang po.. dont worry mommy as long as hindi nagdudugo, walang mabahong amoy ok lng yan linisin mo po lagi kht oras oras alcohol basta maalala mo para mas mabilis magheal 🙂

There's no definite time po kung kelan matatanggal ang pusod ni baby. As long as alaga naman sa linis, walang unusual discharge and odor is you don't have to worry.

sakin po sa LO ko natanggal na po 5 days palang and nag dry na po. Lagi mo po linisin ng Ethyl alcohol 70% po palagi.

Depende, kc baby ko 6 days lang nataggal na ,lagi po lagyan ng alcohol at wag mo ibigkis

ung baby ko nuon 1 month bgo nalaglag pusod