pusod

ilang araw po bago matanggal ung pusod ng newborn baby...skin po ksi 12 days na sya nakakabit prin pusod nya

29 Replies

5 days kami nag stay sa hosp. nung pagkadischsrge tinanggal na ung clip. pero until now d pa rn nahuhulog ung sa pusod niya. 14 days na ngayon

Sa baby ko po 3 days lang natanggal na sya. Palagi nyo lang po linisan ng alcohol pusod nya 3x a day, o kaya every diaper change

5 days lang sakin sis. Gamitin mo ethyl alcohol 70 percent. Pigain mo lang bulak sa pusod niya at punas punasan mo.

5y ago

Isopropyl po hindi ethyl dahil.nakkasunog po ng balat..

Iexpose mo pag pinapaarawan. Kay baby ko less than 1 week lang tanggal na. 1x a day lang maalcohol

Linisin mo lang lagi mamsh ng alcohol 3x a day or as much as matuyo sya kay lo ko 5days lng.

1week. Hayaan mo lang momsh na matuyo. Wag mo takpan . lagyan mo alcohol

10 days po ung sa baby ko... Patakan lng po ng 70% alcohol everyday po..

Kada palit mo ng diaper mamsh lagyan mo ng alcohol para mabilis matuyo.

1 week bago natanggal 70% Ethyl alcohol lng gamitin mo 4-6 times a day

2-3x a day mo lagyan alcohol para mas mabilis matuyo at matanggal