Pusod pano agad matannggal

Worried po ako 10 days napo ung pusud nya diparin natatanggal...#advicepls

1 Reply

wag madaliin sis. kusa po siyang matatanggal Hindi Po Kasi lahat Ng baby pare parehas. check niyo Po muna pusod kamusta po? basa po ba? may Amoy? may nana or may pamumula? Kung nakita mo po yan dalin mo n Po agad sa pediatrician sign n po ng infection. iwasan bigkisan or ilagay sa ilalim ng diaper para matuyo sa hangin..linisan din Ng alcohol after maligo ni baby, average is 7-14days natatanggal n pusod ng baby pero Sabi ng pediatrician namin hanggng 3weeks pag Hindi pa rin natanggal ska mag patingin.

3y ago

thank u po sa advice

Related Articles