pusod ni baby

Hi guys. Ask ko lang kc ung pusod ni baby hindi pa natutuyo almos 1 1/2 na cya ngaun.. pinacheck ko na sya sa health center kaso sabi punasan lang daw ng bulak na my alcohol.. kaya lang walang changes.. kayo po ilang days bago natuyo pusod ng baby nyo.

2 Replies

70% isoprophyl alcohol ang gamitin. 3x a day, lagyan ito gamit ang bulak. Iwasang makulob ito, wag bibigkisan. Wag babasain ng tubig, iwasang mabasa kung paliliguan. Tiyagain mo lang 👍 Ingatan na mainfect, ipasilip ito sa Pedia ni baby kung kinakailangan.

sa akin 1 week lang, sinabi po sa hospital na pinaganakan ko dapat direct ang patak ng alcohol walang bulak kasi di natin alam kung malinis pa ang bulok paghawak natin, bili ka ng di spray mommy at oras oras din lagyan para tuyo agad