Urine Result 36weeks

Mamsh may UTI daw po ako. Mataas po ba?. Niresetahan po ako ng antibiotic. Sa center lang ako nagpatingin kanina. Sobra sakit kasi ulo ko at parang nasusuka ako na nahihilo. Ok naman BP ko. Pero urine ko mataas daw. Di naman masakit umihi. Kumain ako ng matamis kanina kaya positive sugar ko. Tapos may albumin daw ako. Haist!. Diko sure kung accurate ba test nila sa center.

Urine Result 36weeks
16 Replies

Pa second opinion ka nlng po sa ibang clinic para ma test Ng Tama...

May infection ata mamsh. Sobra sobrang taas ng pus cells mo

mataas po kasi ang normal na pus cells is 0-5

mataas po yan kaya need ng antibiotics

taas mommy. ganyan din po sakin.

sobrang taas.,