Worried

Hello mga mamsh, goodevening. Kanina galing ako hospital dito sa isla namin. Dinala ko yung result ng ultrasound ko at Urine test result. Meron daw po nana yung ihi ko sabi nung nurse, tapos niresetahan ako ng Amoxicillin. It's ok lang po ba na itake ko yon? Wala naman po ba side effect kay baby yon? Sabi kase nung nurse is safe naman daw po. Pero saan po ba nakukuha yung nana sa ihi? 30weeks preggy here. Thanks sa sasagot ?

Worried
2 Replies

Hi momshie, yes po safe nman ang amoxicicllin sa buntis wag lng sumubra... Uti po un ibig sabhn my infection ung ihi mo, ksama na ang uti sa pagbubuntis, mnsan po nkukuha cya sa mga junkfoods at softdrinks... Inum lng po kau lagi madaming water at ung tubig ng buko.

hello po tanong ko lang kung natanggal po ung nana sa ihi nyo sa amoxicillin?