LIP

Mamsh sino dito may asawa na kapag nsa side kayo ng family nya at nag away kayo eh napaka tapang akala mo lalamunin ka kapag nagalit. Pero kapag nasa side nyo eh ang bait. Sarap ibalik sa magulang kapag ganun.

1 Reply

Sorry to hear about your situation, mommy. I guess siyempre kapag nasa sariling bahay niya sila, he can be himself and hindi niya masyadong iniisip na i-judge siya ng pamilya niya; at siyempre iba din kapag nasa inyo siya, kailangan magtimpi siya dahil baka may masabi pamilya mo.