love

Bat ba Kasi kayo nagaaway away ? Hehe Sarap sarap mabuhay eh?♥️

23 Replies

Ikaw lang naman tong una nang bash kay doc e, from SASSY to AMANDA real quick. 😂😂 Ano ba trip mo sa buhay mamsh bat ka naninira ng ibang tao?

5y ago

May screenshot ako sa profile nya kanina nung SASSY pa sya then pag open ko ngayon sa AMANDA syang sya mga replies nya sa mga post 😂 nag effort pa tlga magpalit ng name haha

Hay nako. Ang saya netong App nung nagpopost si doc Shayne, dahil sayo wala na gana ung iba magvisit sa app ginawa mo kaseng toxic!

Low lying placenta tpos kusang tumaas teh? Walng ganon ikaw ang quack nkkpit at nkatanim ang placenta mula conception no!

5y ago

Hahahaha

Sassy, ask mo naman si mama mong widwife ano pwede gawin para bumaba ang sugar. Dali na.

Palit kana ulit name mukhang bistado kana ulit hahaha hule pero di kulong hahaha!

Wag nyo to awayin anak yan ng midwife. Marami alam nya compare sa doctor 🤣

5y ago

HAHAHAHAHAHAHAHAHAHA

Amanda ka ngayon bukas sino ka naman kaya? Lucifer kana bukas lol.

Love? E ikaw nga nagsimula. Tanga mo!!

Luh? Si kembular to ah. Hahah😂😂

Anong nangyayare mga mamshie

5y ago

Ay toxic. Baka wala pinagkakaabalahan sa buhay kaya manira nalang ginagawa