hindi makahinga

bakit po kayo ganon? pag nasa right side po ako pumupwesto, nahihirapan po akong huminga. pag sa left side naman di gaano. nakakangalay din kasi pag nasa left side lagi eh. tsaka mas nakakatulog ako pag sa right side kaso di naman ako makahinga ng maayos. parang feeling ko masusuka ako na ewan 🙁

1 Reply

Sa left side po kasi tlaga mas advisable ng mga OB ksi ung circulation dun mas connected kay baby kesa po sa kanan... Lalo po naghahati na kayo ng oxygen so ung oxygen production mo for you and the baby na po and mas mabilis po ksi mabgay kay baby un kpag sa left side ka nkahiga try mo na lng din mommy magadd extra pillow sa ulo mo while sleeping bka mas makatulong sayo