Right side

mga momsh, na experience nyo din po ba nanigas yung right side ng tummy nyo na parang ramdam nyo buong katawan ni baby?? nawawala nmn yung paninigas after how many seconds.. nkakatuwa lang parang nag stre-stretching lang sha eh ? sarap haplosin pag gumaganon sya sa'kin?

1 Reply

Oo ung tipong bubukol pa sya, tpos ang tigas sa part nayun, nakakatuwa pag naggalaw sya.

5y ago

oo momsh! ang sarap sa feeling kahit medyo masakit parang humihilab 😆 minsan gusto ko na sha lumabas para mahawakan ko na talaga sha 😂