Lahat na Lang Kanila

mga momshie nakakaramdam ba kayo ng sama ng loob o yung parang kirot sa dibdib kapag sinasabi ng side ng family ng mister mo na yung baby mo ay namana daw yung ganito ganyan kay lolo nya o kaya kay tita nya o kaya kay lola o sa papa nya,yung feeling na halos sa kanila na lahat nakuha at sa iyo eh wala,pero pag dating naman sa mga friends,neighbors at mismong sa family sasabihin eh kamukha mo na nakuha syo yung ganito o ganyan?may ganyan ba kayo pakiramdam mommy???

1 Reply

Ok lang yan,..sakin din ganyan eh..pabayaan mo na lang kaligayahan nman nila un..