breastfeed and formula milk

Hi mamsh , ask ko lang if its okay na nag breastmilk si baby at the same time binibigyn ko formula milk ? nag ssugat na po kasi yung nips ko grabe kasi siya mag suck and 5 days old palang po baby ko

1 Reply

hi momshie, normal lang po magsugat nips natin pag breastfeed. and laway po ni baby ang gamot. ginawa ko before pahinga ng one day isang side para gumaling. then kung mag formula naman po choice nyo po yun. pero okay din naman po kasi may mga nag mimix feed naman ng babies nila