Formula milk for 1 year old

Hello ask ko lang po ano magandang formula milk na parang same ng breastmilk? 1year na si lo and pure breastfeeding pa rin siya and pang substitute ko lang po sana yung formula milk kapag umaalis alis ako ng house kasi di na ganon kalakas milk ko pag nag pa pump. Tia! 😊

1 Reply

Try mo po yung similac. Or magpa reseta nalang po kay pedia mommy para mapagusapan nyo kung plano mong magpa mix feed. Tendency po is mag dedecrease po ang supply ng bbreastmilk. Naka mix din kami ni baby. But mag 3 months pa siya S-26 po kami ni baby.