Formula Milk

Hello mga momsh. 20days old na po ngayon ang baby ko and nagbf po ako at the same time ay formula milk dalhin hindi ganon kalakas ang breastmilk ko. Ask ko lang po, madalas gutom kasi si baby and 2oz every 3hrs pinapainom ko sa kanya na formula milk. Pwede po ba maging 3oz ang ipainom kay baby thank you po sa makakasagot.

1 Reply

Pwede naman kaso baka ma over feed din. pero i think hindi naman po kulang ang milk mo. Maliit palang bituka ni baby. Don't give uo ur bf mamsh. Tska