Breastfeed

Hello po, Anyone here experience na ayaw ni baby ng breastfeed :( mas gusto niya is formula milk. Nag suck naman siya sa nipple ko kaso bibitawan niya and magiiyak at parang ayaw niya. Nung nagpump naman ako is niluluwa niya. Lactum po ginamit ko kasi almost 5 days po ko di talaga nilabasan ng breastmilk. Nag worry po kasi sa lakas niya mag dede sa bottle mag overfeed na po kami 6 days old po si baby

1 Reply

Kaya po di ina allow sa hospital ang formula kase daw po matamis daw po yun compared sa bm. Same bottle lang po ba ginamit nyo nung pinainom nyo sya ng bm?

4y ago

Dont be sad po. Try nyo po mayat maya ipadede sa kanya yung bm mommy. Masasanay din po yan :)