RECOMMENDED BEST FORMULA MILK

Hi mga momshie. Ask ko lang po ano magandang formula milk. Medyo nauubusan na po kasi ako ng milk. 7months old na si baby and gusto ko na siyang ipa try ng formula but at the same time mgpapa dede parin if meron. Salamaaat.

15 Replies

S26 po baby ko... hiyang nmn baby ko..... try lng kayo bili muna yung 1pck ng milk , patikim muna kai baby if gusto ba nya sis..... kc ako Nan una ko binigay kai baby ayaw nya nag s26 na inum sya kaya na sayang yung isang latang nan...

Similac sis 1st 3months ng baby ko nag formula nadin ako.. Advise ng pedia ko is Similac.. Ok na ok yung similac kaso mahal.. Pag 7months nga baby ko nag change ako S26 mas ok rin.. Hiyang dn c baby..very active pa

Mommy don't lose hope mapapalakas mo ulit yung gatas mo. Magpump ka po lagi para mag-increase yung milk supply nyo. Sayang din po kasi yung pambili ng fm kung may bm naman and mas healthy parin yung sainyo galing.

Try nyo po mommi similac tummicare po un po dti gamit ko sa baby from 0 to 12 months ok nman siya...

Better to ask pedia but i recommend enfamil po pero depende paren kung san mahihiyang baby mo. :)

Similac si baby ko till now. 1yo.

Nestogen mommy ..

Enfamil gentlease

Nestogenn momsh

Try bonnamil