blood pressure

Hello mamsh. 37 weeks and 4 days preggy. Plano ko sana manganak sa lying in na malapit dito samin, kaso lang every check up ko nagre range yung bp ko ng 130/80 to 150/90, 3 times na ganun. Pinagche check up nila ako sa ibang ob (midwife lang kasi nag che check up sakin, on call ang ob nila pag may manganganak lang pupunta) para daw maresetahan ako ng pampababa ng bp. Tanong ko po sana kung anong mga procedure ang ginagawa ng ob bago maresetahan ng gamot? Meron pa bang mga lab na need? Normal naman kasi ang mga lab ko, hindi ako minamanas at wala din kakaibang nararamdaman. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Mataas din po BP ko that time mommy. Bago ako niresetahan ng pampababa po ng BP ni OB before, wala naman pong lab test na ginawa sakin. Consistent na above normal lang lagi yung BP ko kaya doon po sya nagreseta.

4y ago

Ano po nangyari bakit na cs ka mamsh? Takot pa naman ako ma cs. Kung kelan naman kasi nag 37 weeks ako saka pa tumaas bp ko.