Blood Pressure

Mga mommies ask ko lang anong pwedeng gawin para bumaba ang blood pressure? 130/90 kasi ako kakapa-check up ko lang ulit today sabi ng obgyne baka mahirapan ako manganak. Please help po #BP

4 Replies

Mataas dn BP ko momsh a week before gang sa manganak na ko kaya emergency CS tlga kinalabasan .. 180/110 .. methyldopa (dopamaine or aldomet) bigay ni ob .. Wag po masyado magpuyat tas damihan tubig ☺️

4y ago

yes po .. kasi lumalaki dn si baby .. last utz ko, 8mos na, estimated 2kls lg si baby .. dinamihan ko kain lalo na rice, kasi gusto ko madagdagan timbang nya kahit mag 2.5 lg sya .. nung lumabas, nag 2.9kls 😂 ..

pag sa ib po magprepreacribe naman po sila ng gamot for your bp... aldomet sa akin then nung bumaba yung bp ko sabi ob mag calcium din daw ako it will help to maintain my bp

nagbibigay po si ob ng pampababa ng bp sakin po aldomet ang binigay.

FF