High blood

Tanong ko lang po sana kung anu pwdeng pampababa ng BP last check up kopo kc 140/80 ang BP ko . Nahihirapan po kc ako huminga 7months pregy po ako

7 Replies

Same tayo naka monitor din bp ko... Going 8 months pregnant... Nag ddietako ngayun... Hindi ako nagttake ng salty sweet foods.. Ang kinakain ko lang oatmeal fruits at skyflakes na plain.. So far bumaba na bp ko... Maintain lang ang diet...tiis tiis hanggang manganak

Pachek up ka sa ob mo sis para mabigyan ka reseta kung need mo tlga magtake. 7months din baby ko nung ganyan ang bp ko pinaadmit ako ng ob 2days tapos sa ngayon naka maintenance ako ng methyldopa once a day.

It’s not to be take lightly po. Please tell your Ob

Iwas maalat po more water and fruits lng po.

Consult your ob sis just to be safe

Avoid salty foods, eat more veggies

Bka nervous m lng sis