Blood pressure

Pwede naman pong manganak sa lying in kahit tumataas yung BP. Nag 130/80 po kasi,3 months ng ganun.

1 Reply

No, mommy. Hindi po sila tumatanggap ng mataas ang blood pressure pag manganganak na according sa friend kong midwife. Mostly wala talagang complications ang pregnancy ang tinatanggap sa lying in pero you can still ask sa lying in kung saan ka nagpapacheck up.

4y ago

Huling sabi po sa aking midwife ko na kapag hindi pa umayos bp ko reresetahan niya daw ako ng gamot.