CHECK UP SA HOSPITAL

Hello mga Mommies Ask lang po 2 times na po ako nagpapacheck Up sa Hospital kung saan ako manganganak .8 months pregnant po ako , Ask lang po if Pwede kaya Mag follow Up nalang ako ng check up sa OB ko if mag 36 weeks na po ako. Sa 2 times check up ko na kasi yan Magkaiba OB at paulit ulit lang din Ginawa sakin Chineck lang ang Lab result Ko. Pero yung last CHECK UP ko is Humingi ng OGTT lab pero wala pa kasi ako Budget dahil mahal po OGTT samin.. pwede kaya ganun? Na if ever sa 36 weeks nalang ako Bumalik.?

2 Replies

mag ask po muna kayo aa hospital kasi minsan may bilang ng check up sila na dapat mo ma meet. kagaya ko 2times palang nakakabalik 36weeka ako nun pinagalitan kasi nextweek anytime 37 na ako may chance na lumabas na si baby. nasabon ako ng sermon kaya pinafollow up check up ako ule bukas para mahabol at makita updated labs at bps na nirequest sakin bago ako manganak

Mas maganda po kung itanong nyo po iyan sa hospital na balak nyo pag-anakan. Iba-iba po kasi, depende po sa hospital/ clinic. Yung iba po kasi ay hindi pwede walkin, or may required no. of checkups or required laboratories bago ka iadmit. Kaya better na sa kanila ka directly mag-inquire para maiwasan na kung kailan manganganak ka na ay saka ka pagpapasa-pasahan.