HIGH BLOOD

Kahapon check up ko tinignan BLOOD PRESSURE Ko 142/80, Tas ngayon morning nagpatingin ako sa friend ko ng BP Dahil sabi ng ob Imonitor ko daw, Then Lumabas 152/95, Bat ganun tumaas samantala wala naman po ako kakaiba nararamdaman sakin, Wala naman din po sumasakit saken, Any tips mga momshie kung anong pwede gawin para bumaba ang bp ko? SALAMAT 😘😘#advicepls

1 Reply

eat healthy, inom po ng maraming tubig and rest as much as you can.