Bakit ang negative ng "MAMA'S BOY" pero yung "DADDY's GIRL" cute lang?

Bakit nga ba? Comment what you think below!

Bakit ang negative ng "MAMA'S BOY" pero yung "DADDY's GIRL" cute lang?
18 Replies

basa ko ito somewhere- Why do most women HATE mama's boys? Napakadami kong kilala. Mag-asawang nag-aaway dahil mama's boy daw yung partner o asawa. Madami na din naghiwalay sa ganyang dahilan. Tanong ko lang, gaano kabigat na kasalanan ang pagiging masyadong malapit sa ina para iwan ang pamilya? O kasalanan nga ba yun? Para sa akin, walang mali sa pagiging ganun. Sobrang ayos lang. May karapatan lahat ng nanay makialam sa buhay ng kanilang anak pati sa mga magiging asawa nila. Sa huli naman, mag-asawa pa din ang masusunod sa mga desisyon nilang pampamilya. Pero isa ang sigurado, kabutihan nyo lang ang gusto ng bawat ina. Siguro, ayaw lang ng mga babae sa mga mama's boy kasi alam nila kung paano mang-real talk ang mga nanay. At isa pa, iba na ang gusto ng mga babae ngayon. Dun sila sa madaming red flags, toxic, babaero at mga feeling bad boy. 😊 Nagpapakatanga sa mga lalaking walang intensyon at ambisyong maganda. 🫨 Just to end this up, I would like everyone to know na ang taong nagmamahal sa kanyang ina ang totoong marunong magmahal sa mga babaeng kagaya nyo.