Girl or boy?

What do you think?

Girl or boy?
10 Replies

Ultrasound lang ang makakapagsabi ano gender pa ultrasound ka ng mga 6 months iba nakikita na ang gender, syempre if samin mo po I aask, hula lang talaga masasagot sayo momshie, gender reveal lang thru ultrasound

24 weeks ka na nyan mommy nagpaultrasound?di pa rin nareveal yung gender?ako kase 22 weeks lang sinabi na yung gender kasabay ng cas..

4y ago

try mo sa iba mag pa ultrasound sis.

ako 23 week n nun d pa nkita kc nka suwi daw..blik daw ako after 1months un tignn ulit now im 25weekz

paultrasound po kayo sa iba... sa totoo lang wala makita if boy or girl sya...

If hindi parin makita gender try nyo po mga 8 months,

how many weeks?

4y ago

Sabi po 60 percent girl sure naba yun?

boy

girl maybe..

4y ago

maaari momshie

Boy

boy

4y ago

excuse me po hehe heart beat po ng baby ko 157 po posibleng boy po ba? Salamat