tAp Reviews

Mommies, what do you think of this product? Na-try mo na? Comment your reviews below.

tAp Reviews
24 Replies

ang na-try ko pa lang yung cetaphil lotion kay lo, maganda siya actually may pagka-pricey nga lang, pero now I use Human Nature products kay lo medyo affordable kasi and maganda din naman.

Expensive sya pero ok naman po☺️ pero meron din kaki mga patient na yan ang gamit pero di pa din hiyang kaya for me depende din sa skin type nung baby or nung gagamit🙂

yes ill try cetaphil for my babies. i love the smell bodywash, shampoo and lotion.and ang smooth and supple ng skin nila.thanks cethaphil

Ayy ang bunga nito na product.Na try ko po ito,napanalunan ko dito sa TAP. Maganda sya balat lambot.💙

ito gamit ni lo since birth at super ganda sa balat. pricey nga lang pero maganda naman talaga.

natry ko na to kaso mahal ehh maganda sana siya.. hehe balik dove na lang ako pag body wash

Yes! Ganyan gamit ng panganay at bunso ko ngayon, 9 Mos. Maganda sya nawawala mga rashes

ako itatry ko palang din to momshie...sana mahiyang si baby paglabas.

hindi ko pa natry pero sabi nila maganda daw para kay baby.

Maganda po syang gamitin kaya sulit naman sa price nya😊