Baby language

Normal lang po ba turning 19months Wala pang gaanong nabibigkas. Mama, mommy, papa, daddy,baba, up, no palang po na babanggit nya#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Need po niya ng kausap palagi para magagaya niya po mga sinasabi nio sa kanya ganyan din po yubg youngest ko but before siya mag 2 yrs. old nagulat nlng din kami na marunong na siya magcount and magidentify ng colors.

Nakakapagsalita na sya mommy.. kausapin nyo lang din po lagi ng kausapin. Matututo din sya ng iba pang words.