Maliit Na Tummy

Mga momsh mag 32 weeks po ako bukas marami nagsasabi maliit daw po sa 8months anu po sa tingen niyo?

Maliit Na Tummy
14 Replies

Looks normal naman po mommy. Iba iba talaga size ng baby bump kaya walang standard bump size. 😊

i fee you sis. okay lang yan as long as healthy kayo ni baby. yun ang importante 😊

32 weeks? 8 months? Baka 7 months. Saka malaki na nga yan sa 7 months e.

It’s ok momsh as long as wala naman sinasabi n prob sa loob si OB mo

Ok lang yan pra nfi ka mahirapan mangank mommy kong malaki c baby mo.

Di nmn plakihan ng tyan kpag nagbubuntis , importante healthy c baby

As long as the baby is ok and healthy, nothing to worry Mumsh.

Ilan timbang ni baby mu nung lumabas?

7 months ka palang po 32 weeks eh.

Malaki naman po siya.