25cm

Mga mommy nag aalala pp ako 25cm lang daw po tummy ko maliit daw kase matangakad ako at mag 8months na ako this April 12. Ano pong masasabi niyo?

1 Reply

Don't worry too much mommy as long as healthy si baby niyo sa loob. May mga maliit po talaga mag buntis. Ako din po maliit mag buntis. 5 months na tummy ko nung nagpakita ang bump 😂. Okay din po yan para di daw po mahirapan manganak. Basta eat more healthy foods po. And vitamins and milk.. Yun OB ko niresetahan ako ng onima amino+ multivitamins para kay baby check daw if mag improve pa size..

5y ago

Salamat mommy ☺