8months

Okay and normal lang po ba ang tummy ko for 8months? Sabi kasi nila maliit daw e pero super active nmn ni baby sa loob lalo pag nakahiga ako na nakatagilid.

8months
25 Replies

Same as mine right now Mamsh.. dont worry... kasi nagpa ultrasound naman ako last week... Okay naman c baby... Mga 3 kilos naman sya... Mas okay lang yan kung maliit kasi para mabilis mailabas c baby😊😍

sakto lang naman, kaysa naman sa malaki mahihirapan ka namang ipalabas sya, sabi nga ng iba wag mong palakihin sa tiyan palakihin mo kapag lumabas na♥

same po tayo momshie🤗 8months na din and ang cctive ni baby everyday sa tummy ko.. ❤❤😇 Same size. maliit din parang 6months lng hehehe

Hindi naman sa laki at liit ng tiyan nakikita kung helthy si baby sa tummy mommy,wag ka magworry basta active at normal ang hearthbeat niya

Same din tayo mamsh mag 9 months nakmi ni baby pero anliit parin ng tyan ko ewan ko ba kung bakit pero normal naman daw sabi ni doc.

ayus lang yan sis, as long as tama yung timbang at laki ni baby s loob.. meron kasi na puro tubig lang ang laman kaya malaki..

Wala naman sa laki yan mamsh! As long as healthy si baby. Okay na yon. Wag mo nalang pakinggan yung nagsasabi sayong maliit.

Parang sakto lang naman po as long as healthy and okay naman si baby every check up with your Ob then nothing to worry 🙂

ok lang yan mommy as long na healthy si baby sa loob. and may mga mommies na maliit talaga magbuntis 😊😊😉

Wala naman sa laki or liit ng baby bump yun, what’s important is healthy kayo ni baby at safe ang maging delivery. 😊

5y ago

Thankyou po☺️