37 weeks❤

Malapit Na Guys. Due date ko is JULY 20😊 Safe Delivery to Me🙏 TEAM JULY HERE❣

37 weeks❤
51 Replies

Goodluck po saatin lahat mga mommies. Ako po due date ko july 14.

4y ago

Halaa july 18 naman duedate mo mga momsh. Pero wala pa ako nararamdaman na sakit sa singit at pempem . Panay lang tigas ng tiyan ko at sakit ng puson pero mild lang. Galing ako ob ko kahapon , wala man nireseta sakin ng primrose di din ata inaIE , diko tuloy alam kung open na cervix ko . 37weeks 3days mukhang matagal pa ako makakaraos 😅