Due date July

Hi mga momshies. Sino dito July ang Due Date..? Me is July 7.. ? Excited na ko makita si baby ❤

66 Replies

Team July din po ako🙋 Utz EDD: July 7 Lmp computation EDD: July 4 Pero baka maaga po ako manganak. Hopefully maging normal po ang findings sa BPS ko on my next check up🙏

Same. July 7. Pero no signs of labor parin. Mababahala na ako kasi malapit na ang due ko pero wala parin akong nararamdaman. No discharge din. Lord sana po maka raos na. 😇

July 13 baby girl, but no sign of labor padin. Stock paden ng 2cm! Goodluck saten lahat, kaya natin to!!! IN JESUS NAME 🤗😊 Amen!! 🙏

4y ago

July 13 din ako mga mamsh kaso 1cm pa rin ako maski araw araw na squat and lakad ginagawa ko. Di pa rin sumasakit balakang ko kaya baka abutin pa ako ng duedate talaga pero sana di mag overdue. Goodluck satin. 😊

July5 pero sched cs on June24 pero ayoko.. haha! gusto ko mag labor at mag normal delivery..kaya gogogo tyo sa mga #TeamJuly

July 9 🙋 no sign of labor pa rin. Inom lang ng primrose 3x a day as per my ob. Di kasi ako marunong mag insert hehe

4y ago

Try mo gumamit ng salamit sis, para mapasok mo talaga sa loob

July 08 po sa Utz tapos July 14 sa LMP 🥰☺ Good luck sten mga mommy! 😇😇 God bless sten! 🙏😇🥰❤

Same here momie,july 7 pero malapit na tayo mag 37 weeks fullterm na din c baby kaya exercise na din aq,😃

July 4,but sabi ni OB by June 15 possible na ko manganak. 😊 excited to meet my lilpabi 🤗

Me mamsh❤️ Praying for our safe and normal delivery 🥰 Godbless us andour babies❤️😇

Mga momshies july 21 din aq anu. N pong nararamdman nyo.. Lagi n bang tumitigas tyan nyo😊?