37 weeks❤

Malapit Na Guys. Due date ko is JULY 20😊 Safe Delivery to Me🙏 TEAM JULY HERE❣

37 weeks❤
51 Replies

Same mommy pero now 37 weeks and 1 day na aq pero sumasakit na palibot ng tiyan q pero Kaya q pa tiisin uminom Lang aq khapon ng pineapple juice sumakit na now umaga tiyan q

4y ago

same tayu ng due mamsh ' pero sumsakit skit na tummy ko

Hi po. Pwede pa ba ko mag pa labtest july 15 edd ko eh. d kase ako makalabas kaseay case ng virus malapit dto samen.

4y ago

D kase ako makalabas gawa din ng quatantine

July 05 EDD , 39weeks na pero no signs of labour pa rin .. Goodluck po satin Mga ka Team JULY 🤩😍🙏😇

4y ago

Sana nga makaraos na. Ayoko din kasi ma Overdue ang baby ko 😊

Sissy san ka manganak ? Kc sabi pag sa hospital daw . my swabtest daw yung ma nganganak .. At mahal daw yun

4y ago

Ahh .. Ayaw kc ni lip sa laying in ako ehy . kc dmi cxa nababasa sa facebook . about lying in

God Bless momsh. Laban lang tayo. First time mom here🙋‍♀️. July 28 due date ko.

Mga ka mom's ask ko lang po ilang weeks or month po bago mag start yung linya sa tiyan ??ask ko lang po

4y ago

6mos. cysst meron na saakin.

May God bless you all team July. Healthy and safe delivery. 😊 Pray lang God is good

Same Delivery sating Lahat July 29 here . Pero Humihilab na paminsan Minsan tyan ko

Konting push na lang yan sis at makikita mo na baby mo.Have a safe delivery po.💕

Goodluck po saatin lahat mga mommies. Ako po due date ko july 14.

4y ago

Halaa july 18 naman duedate mo mga momsh. Pero wala pa ako nararamdaman na sakit sa singit at pempem . Panay lang tigas ng tiyan ko at sakit ng puson pero mild lang. Galing ako ob ko kahapon , wala man nireseta sakin ng primrose di din ata inaIE , diko tuloy alam kung open na cervix ko . 37weeks 3days mukhang matagal pa ako makakaraos 😅