my precious one is here

Meet my lil one Isabelle Zuzana atanasov 3.050 kg 50 cm Due date July 29 pero lumabas na sya July 25 @3:20 am Normal delivery.

my precious one is here
57 Replies

congrats... same tau due date pero ako till now wala pang sign ng labor... naninigas lang tyan ko den minsan nsakit ung blakang pero gang dun lang... sna makaraos n rin ako

4y ago

More lakad sa Umaga pa mommy. Ganun ginawa ko araw araw tas nung may lumabas na jelly na may dugo sa pipay ko. Pumnta na ako sa ob ko. By 10 am Pero 3 cm pa lng. Wala pa din Kasi ako masyadong labor kaya pinauwi muna ako pero Sabi ko wala kami masakyan Maya inadmit nya nalng ako. Inom inom muna Ng pineapple konting kembot, pagdatng Ng 3:20 natatae na ako Yun pala SI baby na. 30 seconds lng sa delivery room labas agad so baby.

Thank you everyone ❤️💕♥️♥️ sulit lahat Ng pagod at pangit Ng tiyan ko😅😅😅

Pag nkakakita ako ng mga baby lalo ako na excite na mkita na baby ko 😍😍❤️❤️

Ganda n bby🤗🤗hope to have a baby girl soon.. Congrats sau..

Congratulations mamsh! 🥳🥳🥳 Tangos ng ilong ahh.. 😍

Congrats mommy.. Ang tangos ng ilong ni baby.. Cute cute..

Sana ako rin...July 29 din po ako..Kaso wala pa eh😍

4y ago

Huhuhu..baby labas ka na para makaraos na tayo😍😂 good luck sa atin sis😘

Congrats sis. July 30 duedate ko peru wla parin signs of labor.

4y ago

Same here momsh, edd july 30m. As per ob q mgwait daw aq til 42 weeks pag wala pa dn baka iinduce na

Napaka cute at ang tangos naman ng ilong 💕 congrats.

Ang pretty naman ni baby, Congratulations Mamshie.