TEAM JULY! ❤️

July 11 po due date ko. Hi sa mga makakasabay kong mnganganak din! ❤️❤️❤️

33 Replies

july din po ako nenervous npo ako khit 2nd bby na di napo ako maktulog ng maaus kakaisip ' sinu ktulad ko ?

4y ago

Me?🙋 July 4 EDD sa LMP. 1-2 cm yesterday. Bukas balik ulit sa doc

July 23 po ako. Ano po gender ni baby? Di ko po kasi alam sa akin dahil naabutan ng ECQ

July 15 edd😊 pero nakakaramdam na ng paghilab ng tiyan. 1st time mommy!

July 16 po🥰🥰 but hopefully 1st week labas na si baby hehe😁🤗

Same tau july 11 dn po aq.. 2 cm na aq knina pgka IE skn... Good luck stin..

4y ago

Opo normal dw po sv ng ob.. pero ung skn 2 days aq dinugo kya knina ngpunta n q sa ob ulit .. na ie ulit aq 2mataas dw ung cm kya dinudugo aq.. wait q nlng dw n tuloy tuloy na contractions ska aq bblik..

July 27 po due date ko. Hindi po ba makakaapekto na na tapilok ako knina.

4y ago

Basta po dika napagsabak or bglang napaupo

july 31 edd 2nd baby na pero excited padin for coming baby girl

ako nmn July 4 edd ko Sana makaraos na tayo

July 12 hays gusto kona makaraos😟

Goodluck po. Have a safe delivery..